Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Sự thật về thuốc An Cung Trúc Hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh chữa bệnh tai biến

An cung trúc hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh là bài thuốc chữa tai biến hiệu quả nhất hiện nay. Sự thật về bài thuốc nổi tiếng này sẽ có trong bài viết.

Thứ Nhất: An Cung Trúc Hoàn đã được cấp phép, không phải là bài thuốc trôi nổi

An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh là bài thuốc đông y gia truyền. Thuốc an cung trúc hoàn đã được sở y tế Thái Nguyên cấp phép cho lưu hành tại trung tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh.

Thứ Hai: An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y không phải thuốc tây y

Nhiều người nhầm tưởng thuốc An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc trị tai biến tây y chứ không phải là bài thuốc đông y gia truyền. Đây là điều khó chánh khỏi với nhiều người chưa tìm hiểu kỹ về bài thuốc An Cung Trúc Hoàn.
Thuốc đông y gia truyền xin chuyển lời của lương y Nguyễn Quý Thanh tới bạn đọc và bệnh là: Thuốc an cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý từng là thái y Triều Lê.
Bài thuốc an cung trúc hoàn xưa kia của dòng họ được dùng trong cung điện. Bài thuốc trước kia có tên nguyên gốc là An cung diệu dược. Thuốc an cung trúc hoàn đã từng là vị thuốc quan trọng cứu sống Thái tử. Thái tử uống rượu nhiều, trúng gió, nằm liệt, uống thuốc của cụ dòng họ Nguyễn Quý đã bình phục hoàn toàn.
An cung trúc hoàn

Thứ Ba: An Cung Trúc Hoàn không phải là An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Nhiều người đọc những bài viết ở đâu đó về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn rồi lầm tưởng An Cung Trúc Hoàn với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là một.
Thuốc đông y gia truyền xin được thông báo: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là thuốc của Trung Quốc hoặc một vài loại của Hàn Quốc. Còn An Cung Trúc Hoàn là sản phẩm của lương y Nguyễn Quý Thanh, bài thuốc quý gia truyền từ nhiều đời, không sử dụng các hợp chất pha tạo, 100% thành phần là các vị thuốc quý.
Thuốc An Cung Trúc Hoàn đã được rất nhiều đơn vị báo chí đi kiểm chứng, đưa tin. Trong số đó có cả kênh của đài truyền hình VTC14 họ đã làm phóng sự ngắn về một bệnh nhân bị tai biến nặng, bệnh viện trả về lo hậu sự đã dùng An Cung Trúc Hoàn và hoàn toàn bình phục.
Nói vậy để bạn đọc hình dung rằng An Cung Trúc Hoàn không phải là một bài thuốc trôi nổi, thuốc giả, lừa đảo người bệnh để kiếm tiền. Thuốc An Cung Trúc Hoàn thực sự có công dụng tốt trong điều trị bệnh tai biến mạch máu não, phòng trống tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị người sau tai biến mạch máu não, người bị tai nạn, liệt chân tay, teo não vv...

Thứ Tư: An Cung Trúc Hoàn là thuốc đông y không phải thần dược cải từ hồi sinh

Nhiều người gọi cho nhà thuốc hỏi rằng An Cung Trúc Hoàn có thể cứu sống người sắp qua thế giới bên kia không? An cung trúc hoàn có thể cải từ hoàn đồng không vv... và rất nhiều câu hỏi mà bệnh nhân nghĩ rằng An Cung Trúc Hoàn là một loại thần dược có thể chữa trị bách bệnh.
Hôm nay Thuốc đông y gia truyền xin được giải đáp và đính chính rằng:
 1. Thuốc An Cung Trúc Hoàn không phải thần dược có thể chữa được bách bệnh.
 2. Thuốc An Cung Trúc Hoàn không phải lúc nào cũng có tác dụng nhanh trong vòng một đến 2 tuần. Vì an cung trúc hoàn là bài thuốc đông y nên cơ địa có người hợp thuốc sẽ tác dụng rất nhanh như: trường hợp của cô Hoài ở Hải Phòng, em Phong ở Đắc Lắk, Ông Trương ở Thái Nguyên, Ông Nghị ở Hà Nội, Bà Lan ở Tiệp Khắc, Bác Sĩ Yên ở Ninh Bình, Vợ nguyên giám đốc bệnh viện 103 vv... và rất nhiều trường hợp có tác dụng nhanh chỉ trong một vài tuần hoặc một vài ngày khác.
An cung trúc hoàn tác động toàn diện lên cơ thể theo thuyết âm dương ngũ hành - Đông Y

Thứ Năm: Uống An Cung Trúc Hoàn phải tuân thủ theo chỉ dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh và chuyên viên tư vấn

Nhiều người mua An Cung Trúc Hoàn về chỉ để trong nhà phòng khi tai biến mới uống. Hoặc mua an cung trúc hoàn về uống môt hai hôm đã ngưng rồi lại phản ánh là thuốc không có tác dụng. Đấy là điều khá chủ quan với người bệnh đã từng uống An Cung Trúc Hoàn với sự nghi hoặc trong tâm. Vì vậy khi mua an cung trúc hoàn người bệnh nên tuân thủ theo yêu cầu của lương y Nguyễn Quý Thanh và chuyên viên tư vấn.
 1. Uống An Cung Trúc Hoàn phải tuân thủ theo yêu cầu của lương y Nguyễn Quý Thanh và những chuyên viên tư vấn thuốc để tránh trường hợp: Thuốc mới uống được một tháng chưa có chuyển biến mấy đã ngừng, hoặc uống được vài ngày chưa có tiến triển tốt đã nghĩ là thuốc không có tác dụng.
 2. Uống An Cung Trúc Hoàn phải kết hợp với trị liệu như bấm huyệt, tập luyện, xoa bóp chân tay để tăng thêm sự chuyển biến các cơ, mạch máu.
 3. Uống An Cung Trúc Hoàn đều đặn không được hôm uống hôm không, hôm nay giờ này uống ngày mai giờ kia uống.
 4. Uống An Cung Trúc Hoàn có biểu hiện khác thường nên gọi đến tổng đài để được tư vấn, hiểu rõ hơn thể trạng, chuyển biến của cơ thể.
 5. Hãy kiên trì tập luyện kết hợp dùng thuốc An Cung Trúc Hoàn đều đặn chắc chắn người bệnh sẽ chuyển biến tốt. Bởi an cung trúc hoàn thực sự đã có tác dụng với nhiều bệnh nhân bị tai biến, liệt lâu năm giờ đã có thể đi lại được.

Thứ Sáu: Không nên lên tận nhà lương y Nguyễn Quý Thanh để nhờ lương y khám lại bệnh tình

Rất nhiều bệnh nhân muốn lên tận nhà lương y Nguyễn Quý Thanh để nhờ lương y bắt mạch khám lại bệnh tình cho chính xác. Hôm nay thuốc đông y gia truyền xin được giải đáp với bạn đọc và bệnh nhân như sau:
 1. Sau tai biến, hoặc đang trong quá trình điều trị tai biến, các kết quả của bệnh viện đã phản ánh rất đầy đủ thể trạng sức khoẻ, cơ địa, huyết áp, mạch máu, thần kinh của bệnh nhân. Vì vậy đây chính là kết quả để bên chuyên viên tư vấn, lương y Nguyễn Quý Thanh căn cứ tư vấn cho bệnh nhân có nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn hay không.
 2. Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn chủ trị: hỗ trợ phòng, điều trị bệnh tai biến, liệt chân tay, teo não vv... Vì vậy những người trong nhóm này có thể mua thuốc An Cung Trúc Hoàn uống mà không cần phải đến thăm khám.
 3. Bài thuốc An Cung Trúc Hoàn là bài thuốc được điều chế thành dạng siro đóng chai, không phải là thuốc sắc bốc theo từng loại bệnh khác nhau. Vì vậy bệnh nhân nằm trong nhóm bệnh tai biến, có thể sử dụng đơn giản mà không phải sắc thuốc vất vả.
 4. Các bệnh nhân cũng thông cảm rằng, hiện có hàng vạn bệnh nhân đang sử dụng thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh. Lương y phải ngày đêm tìm nguyên liệu, bào chế để nhà máy sản xuất thuốc kịp cung cấp, cứu chữa cho bệnh nhân. Khi lương y có lịch khám bệnh tại Hà Nội thì chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể đến từng bệnh nhân.
Lương y Nguyễn Quý Thanh Lương y Nguyễn Quý Thanh

Thứ Bảy: Các nhóm bệnh mà An Cung Trúc Hoàn có tác dụng hỗ trợ phòng, điều trị mà không cần lên tận nhà lương y

 1. Người bị tê chân tay, liệt tứ chi
 2. Người bị hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể
 3. Người bị huyết áp, nhất là cao huyết áp.
 4. Người bị các bệnh về tim mạch.
 5. Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
 6. Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.
 7. Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch.
 8. Người ít vận động.
 9. Người có nguy cơ bị sốc nhiệt: Ngồi điều hòa nhiều, tiếp xúc nắng nóng nhiều.
SĐT tư vấn: Nguyễn Quý Thanh: 0901705566 – 0968173068
An Cung Trúc Hoàn - Lương y Nguyễn Quý Thanh
Địa chỉ: 54F Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Google Map: goo.gl/maps/wTtRtMRkGUS2


EmoticonEmoticon